Dịch vụ tư vấn và thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

tư vấn và thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi

Nhiều trung tâm chăm sóc xe ô tô hỗ trợ dịch vụ chăm sóc theo mô hình detailing, và dần đang trở thành xu thế. Vậy thì mô hình này có gì đặc biệt, vì sao lại có tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy, hãy cùng tìm hiểu xem nhé.  

Tại sao nên chọn mô hình kinh doanh chăm sóc xe hơi detailing car?

Khác với mô hình kinh doanh chăm sóc xe thông thường, detailing thì càng đi về chi tiết hơn. Bởi không chỉ chăm sóc bề ngoài xe, làm sạch nội thất mà còn chăm sóc bảo dưỡng 100% trên toàn xe. Từ đó đảm bảo được tuổi thọ vận hành, người lái xe an toàn, và tiết kiệm chi phí về lâu dài. 

Những đặc điểm của mô hình kinh doanh chăm sóc detailing xe tại các trung tâm chăm sóc xe cao cấp: 

 • Kỹ thuật viên có tay nghề chất lượng: khác với mô hình hoạt động truyền thống, nhân sự tại các trung tâm chăm sóc xe theo mô hình detailing thì được đào tạo bài bản hơn nhiều. Nhân viên được trang bị kiến thức chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiểu biết hơn khi sửa chữa, chăm sóc xe. 
 • Tư vấn chăm sóc chính xác: việc đào tạo nguồn lực chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp phát hiện nhiều vấn đề hơn khi chăm sóc xe của khách, từ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa, giúp giảm thiểu rủi ro và tối ưu chi phí về lâu dài. 
 • Hóa chất có nguồn gốc: trung tâm chăm sóc xe detailing sử dụng hóa chất, dụng cụ chuyên dụng và có hãng sản xuất rõ ràng, đảm bảo cho chất lượng của xe hơi, an toàn cho người lái.
 • Kỹ thuật tiên tiến: đây cũng là một điểm khác biệt trong mô hình kinh doanh chăm sóc xe detailing, đó là ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến vào trong dịch vụ, xử lý được nhiều vấn đề nan giải mà chăm sóc xe truyền thống không làm được. 

Chính những đặc điểm này mà đã mang lại sự vượt trội hơn so với mô hình kinh doanh truyền thống. Từ đó mang tới dịch vụ uy tín, toàn diện và tạo được sự tin tưởng với khách hàng tốt hơn.

Mô hình trung tâm chăm sóc xe bao gồm những dịch vụ nào?

Vậy thì khi thực hiện mô hình kinh doanh chăm sóc xe hơi thì cần phải cung cấp ra thị trường những dịch vụ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu xem nhé. 

1. Dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp

Là trung tâm chăm sóc xe detailing chuyên nghiệp, thì dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp phục vụ khách hàng cũng phải là dịch vụ chuyên nghiệp. Dịch vụ này gồm có gói rửa xe, chăm sóc bảo dưỡng cao cấp cùng với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Đồng thời trung tâm chăm sóc xe phải sử dụng dịch rửa xe chuyên dụng, dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp. Vì nếu như sử dụng dung dịch không có nguồn gốc sẽ gây hại đến lớp sơn bên ngoài, ảnh hưởng nội thất và khoang máy của xe. Thiết bị chăm sóc xe chuyên dụng sẽ giúp cho việc rửa xe được nhanh hơn, có hiệu quả hơn và quan trọng là đảm bảo sự vận hành an toàn ngay sau khi rửa. 

dịch vụ rửa xe tại trung tâm chăm sóc xe

2. Dịch vụ dọn và vệ sinh nội thất xe ô tô

Dịch vụ dọn vệ sinh nội thất do trung tâm chăm sóc xe cung cấp phải đạt tiêu chuẩn, nhanh gọn, có biện pháp xử lý nhanh. Cụ thể gồm các công việc: 

 • Làm sạch nội thất chuyên sâu gồm tapi, taplo, trần xe và sàn xe.
 • Khử mùi nội thất xe như mùi thức ăn, thú cưng, thuốc lá… một cách vĩnh viễn với dung dịch chuyên dụng. 
 • Làm vệ sinh ghế ngồi, bảng điều khiển.. với công thức làm sạch riêng. 
 • Giặt thảm, ghế nỉ, bảo dưỡng da ghế chuyên nghiệp. 

Việc vệ sinh dọn dẹp muốn đạt hiệu quả phải có quá trình cụ thể, các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng để vừa nâng thẩm mỹ nội thất, lại đảm bảo chất lượng sau khi vệ sinh. Không sử dụng các hóa chất không an toàn cho bảng điều khiển, ghế da trên xe cũng như là các vật dụng lau chùi, vệ sinh không chuyên dụng.

dọn và vệ sinh nội thất xe ô tô tại trung tâm chăm sóc xe procare

3. Dịch vụ lau dọn và tẩy sạch chất bẩn ngoại thất xe

Với điều kiện thời tiết không lý tưởng như mưa nhiều hoặc là địa hình đi lại bụi bẩn nhiều thì bên ngoài xe sẽ bị bám bẩn nghiêm trọng. Dịch vụ vệ sinh ngoại thất hỗ trợ loại bỏ bụi bám bẩn trên xe, các vết sơn bám dính… để đảm bảo giữ cho lớp sơn như mới. 

Dịch vụ uy tín sẽ có các dụng cụ, thiết bị và hóa chất vệ sinh chuyên nghiệp, có nguồn gốc rõ ràng. Nhân viên thực hiện có tay nghề thì mới có thể đảm bảo sự an toàn cho vẻ bề ngoài của xe ô tô. 

Những dụng cụ như: 

 • Chất tẩy rửa chuyên dụng cho xe. 
 • Khăn mịn để lau khô. 
 • Nguồn nước sạch. 
 • Găng tay vệ sinh, bảo vệ khỏi hóa chất. 

tẩy chất bẩn ngoại thất xe

4. Dịch vụ vệ sinh tẩy rửa khoang máy xe ô tô hoặc rửa khoang máy xe ô tô

Đây cũng là dịch vụ được nhiều trung tâm chăm sóc xe đẩy mạnh, để kịp thời làm sạch, kiểm tra khoang máy định kỳ giúp động cơ hoạt động tốt hơn. Vệ sinh khoang máy nói chung thì nên làm định kỳ, giúp cho động cơ được tản nhiệt nhanh, mát hơn khi vận hành và bảo vệ các chi tiết bên trong và có tuổi thọ bền lâu hơn.

Ngoài ra thì vệ sinh tẩy rửa khoang máy cũng nhằm bảo dưỡng nhiều chi tiết quan trọng như ống dẫn, zăng cao su.. đảm bảo sự hoạt động ổn định của động cơ. Khoang máy còn là nơi dễ bị côn trùng, động vật nhỏ xâm nhập, khiến cho các chi tiết bị hư hại và để lại mùi nếu chẳng may chúng chết bên trong khoang máy. Do đó mà việc vệ sinh, rửa khoang máy ô tô là điều rất quan trọng. 

Do các đặc điểm của chi tiết khoang máy, cũng như vậy liệu bên trong mà khi vệ sinh cần phải có dụng cụ và hóa chất chuyên vệ sinh, đảm bảo quá trình vệ sinh thuận lợi, tiết kiệm thời gian hơn và có thể tối ưu chất lượng vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh tẩy rửa khoang máy xe ô tô

5. Dịch vụ đánh bóng lớp vỏ xe ô tô và hiệu chỉnh sơn xe ô tô

Một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp thì không thể thiếu đi hai dịch vụ đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe này. Đánh bóng kết hợp với các dụng cụ chuyên và kỹ thuật để xử lý bề mặt sơn, giúp trông bóng hơn, giảm các vết xước trên bề mặt. 

Nhưng việc đánh bóng chỉ giúp loại bỏ các vết xước nhẹ, xước quầng và hỗ trợ làm bóng sơn xe. Chứ không hề giải quyết được các khuyết điểm lớn hơn trên bề mặt, đó là lý do tại sao phải cần tới dịch vụ hiệu chỉnh sơn xe. Dịch vụ này đòi hỏi kỹ thuật, nhân viên phải có giải pháp phù hợp với mỗi tình trạng sơn xe cần hiệu chỉnh. Bên cạnh đó cũng cần phải kết hợp với các dụng cụ, hóa chất đặc thù để hiệu chỉnh sơn xe thành công.

Hai dịch vụ này vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho xe, còn giúp đảm bảo an toàn cho lớp sơn xe nếu như được chăm sóc ngay từ khi mới mua. Từ đó giúp tăng giá trị của xế yêu nhà bạn, khoác lớp áo mới bóng hơn, đẹp hơn lên bề mặt cũ.

6. Dịch vụ xây dựng bảo vệ lớp sơn xe ô tô

Dịch vụ này hỗ trợ thêm lớp bảo vệ cho lớp sơn ngoài của ô tô, hỗ trợ trong các trường hợp như: 

 • Xe bị trầy xước. 
 • Màu sơn cũ và muốn đổi màu sơn. 

Ứng dụng công nghệ phục hồi xử lý cao cấp, dịch vụ bảo vệ lớp sơn xe ô tô tại các trung tâm chăm sóc xe cung cấp với gói dịch vụ đa dạng. Dịch vụ gồm có: 

 • Sơn toàn bộ xe ô tô.
 • Dặm vá vết trầy xước trên xe.
 • Sơn phủ chống trầy. 
 • Phủ ceramic.
 • Sơn phủ gầm xe.
 • Sơn mâm xe.

Dịch vụ chăm sóc toàn diện cho xe từ bánh xe tới gầm xe và lớp sơn ngoại thất. Nếu như chủ xe chẳng may gặp phải sự cố làm trầy sơn xe, hoặc là muốn đổi màu sơn mới thì có thể quan tâm hơn tới dịch vụ này. 

Để đạt được hiệu quả tối ưu cho dịch vụ này, trung tâm chăm sóc xe phải đảm bảo được về chất liệu sơn xe, công nghệ xử lý, dụng cụ chăm sóc chuyên dụng để xử lý các khuyết điểm trên bề mặt xe. Đặc biệt là khi muons phục hồi y nguyên hiện trạng ban đầu thì chất liệu sơn càng cao cấp, công nghệ xử lý phải tiên tiến mới có thể đạt được mục đích. 

>>>Xem thêm Có Nên Phủ Ceramic Ô Tô Không? Bảng Giá & Lưu Ý Cần Biết

7. Dịch vụ dán film cách nhiệt tại trung tâm chăm sóc xe Procare

Dán film cách nhiệt cho ô tô là biện pháp tối ưu, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, cũng như giữ an toàn cho người lái xe. Nhìn ở mặt tổng thể, kính xe là nơi hấp thụ nhiệt lượng cũng như bức xạ từ mặt trời nhiều nhất, tích nhiệt và làm ảnh hưởng tới không khí bên trong xe. Từ đó làm giảm tuổi thọ nội thất, lại ảnh hưởng rất lớn tới người ngồi bên trong. 

Chưa kể kính xe lại còn có thể truyền ánh sáng, truyền nhiệt cao, lại không có khả năng che chắn. Điều này vừa ảnh hưởng tới sự thoải mái khi ngồi xe, lại còn ảnh hưởng tới tầm quan sát của người bên trong, không hề an toàn khi lái xe. 

Film cách nhiệt chính là phương pháp giải quyết phù hợp, với nhiều loại phim và mỗi loại có ưu nhược điểm riêng. Khách hàng khi dán film thì nên đến trung tâm chăm sóc xe uy tín để được tư vấn loại phim phù hợp, hỗ trợ dán chuyên nghiệp. 

dán phim cách nhiệt tại trung tâm chăm sóc xe

>>>Xem thêm Loại Phim Cách Nhiệt Ô Tô, Nhà Kính Tốt Nhất Hiện Nay

Những dụng cụ cần thiết cho một trung tâm chăm sóc xe

Ở phần trên thì chúng ta đã tìm hiểu tới những dịch vụ thiết yếu của một trung tâm chăm sóc xe, vậy thì khi kinh doanh theo mô hình này, cần phải chuẩn bị các dụng cụ gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Máy rửa xe ô tô: Thiết bị cần được trang bị đầy đủ để cung cấp dịch vụ rửa xe cho khách hàng với hai loại máy là rửa xe áp lực cao, máy rửa xe hơi nước nóng. 

Máy nén khí: Một dụng cụ vô cùng cần thiết cho các trung tâm chăm sóc xe, có công dụng vệ sinh sạch bụi bẩn, sử dụng khí nén làm kho xe, tạo áp lực tác động lên súng phun sơn. 

Máy đánh bóng xe: Là thiết bị hỗ trợ nâng cao dịch vụ bảo dưỡng tại các trung tâm chăm sóc xe, đảm bảo sự hài lòng tới khách hàng và phục hồi bề mặt sơn tinh tế, đảm bảo chất lượng sơn và trả lại bề mặt thẩm mỹ cho xế yêu.

Cầu nâng ô tô: Gồm nhiều loại cầu nâng, tùy theo đặc điểm của trung tâm chăm sóc xe mà có thể trang bị cầu nâng tùy loại. Đảm bảo hỗ trợ nâng đỡ khi bảo dưỡng gầm xe hoặc rửa xe.

Dung dịch chăm sóc xe chuyên dụng: Ngoài chuẩn bị các dụng cần thiết ra thì trung tâm chăm sóc xe cũng nên có các hóa chất đặc thù để hỗ trợ cho việc vệ sinh, bảo dưỡng xe một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo hóa chất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, an toàn với vật liệu nội thất, khoang máy.

Bên cạnh đó thì trung tâm cũng cần ghi nhớ đầu tư các thiết bị, dụng cụ chăm sóc vệ sinh xe ô tô khác nữa. Để đảm bảo hỗ trợ cho công tác vệ sinh khác tại đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ô tô. 

Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cần có những tiêu chí nào?

Để cung cấp tới khách hàng dịch vụ detailing chuyên nghiệp, chất lượng thì các đơn vị trung tâm chăm sóc xe hơi cần phải đạt được những tiêu chí như sau: 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với nhu cầu cũng như theo xu hướng mà nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi đã khai trương. Nhưng không đồng nghĩa với việc các trung tâm này có chất lượng dịch vụ đảm bảo. Do vậy mà chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp thực sự thì mới là lựa chọn cho khách hàng. 

Dịch vụ chuyên nghiệp ở đây thể hiện qua nhiều yếu tố, từ quy trình, thái độ, cho tới chất lượng dịch vụ. Do vậy mà khách hàng khi tìm kiếm trung tâm uy tín thì hãy tìm hiểu kỹ càng về chất lượng tại đây.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao

Để cung cấp tới dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên chính là nhân tố quan trọng. Việc chăm sóc xe không chỉ đơn giản là rửa xe như mọi người thường hiểu lầm. Dịch vụ gồm rất nhiều bước chăm sóc, và mỗi một bước đều có yêu cầu về kỹ thuật thực hiện tốt. 

Đặc biệt ở đối với các dòng xe sử dụng chất liệu cao cấp, thì nếu như không có kỹ thuật, không có hiểu biết về sản phẩm thì khó có thể cam kết về chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ. Do đó các trung tâm phải đảm bảo về nguồn lực của dịch vụ, cam kết chất lượng.

Chính sách tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Khâu tư vấn cho khách cũng là một khâu khá quan trọng, khách không thể chỉ đến để sửa mà họ còn muốn hiểu về những lỗi mà xế yêu mình đang gặp phải và phương hướng giải quyết. Nhân viên tư vấn cần được đào tạo để hỗ trợ về các gói dịch vụ, chi phí, cũng như là bước tiến hành, thời gian để khách hàng cảm thấy an tâm hơn. 

Hơn nữa nhân viên tư vấn cũng là người phải có hiểu biết về xe, về cách chăm sóc để hỗ trợ tư vấn sau khi đã hoàn thành dịch vụ. Đồng thời phải có tâm khi tư vấn, thái độ hòa nhã để không làm khó chịu khách hàng.

Chính sách dịch vụ và bảo hành rõ ràng

Một trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp thì đương nhiên không thể không hỗ trợ về chính sách bảo hành. Chính sách này phải được hỗ trợ tư vấn ngay khi khách hàng còn ở trung tâm, từ đó hạn chế được những trường hợp hiểu lầm không đáng xảy ra. Cũng như là giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc xe hơi

Khi mọi người muốn bắt đầu kinh doanh theo mô hình chăm sóc xe, thì điều phải quan tâm đến là rất nhiều. Ngoài tiền vốn ra thì còn phải quan tâm tới nhân sự, đơn vị cung cấp thiết bị… 

Dự toán chi phí mở trung tâm detailing car

Quy mô trung tâm chăm sóc xe nằm ở quy mô lớn hay nhỏ thì một phần sẽ do vốn kinh doanh quyết định. Tính toán ra chi phí bao nhiêu thì mới có thể dự toán được nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất… Chỉ có định được mức chi phí thì mọi người mới có thể chuẩn bị thấu đáo được. 

Khi kinh doanh trung tâm chăm sóc xe thì mọi người cần chú ý tới các chi phí như:

 • Thuê mặt bằng. 
 • Xây dựng cơ sở vật chất. 
 • Chuẩn bị đầu tư trang thiết bị, hóa chất. 
 • Nhân lực trong thời gian mới mở cửa. 
 • Chi phí nhập hàng để duy trì hoạt động.

Tìm kiếm mặt bằng

Dù là kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, ở lĩnh vực nào thì có được mặt bằng đẹp là điều rất quan trọng, và đây cũng là điều kiện quyết định tới sự thành công của trung tâm chăm sóc xe.

Mọi khách hàng thường muốn tìm vị trí đẹp, dễ tìm, nơi đông người qua lại, có chỗ đậu xe, hoặc có thêm cả vị trí ngồi nghỉ ngơi, uống cà phê… Nếu như chủ kinh doanh tìm được địa điểm thỏa mãn được những yêu cầu như thế này, thì việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn. 

Đồng thời mặt bằng cũng phải đáp ứng được yêu cầu về xây dựng cửa hàng, sao cho vừa sửa xe vừa có thể đậu xe. Tóm lại đủ không gian để trang trí, sửa chữa nhằm tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Những chi tiết mọi người nên chú ý khi tìm mặt bằng: 

Chọn vị trí ngay trên đường lớn và có giao thông thuận tiện, không nên chọn đường một chiều. 

 • Nên chọn vị trí gần khu dân cư, nơi đông đúc người sinh sống. 
 • Tránh vị trí các nơi xa hẻo lánh và ít người, tránh không mở ở vùng nông thôn. 
 • Mặt bằng lựa chọn phải rộng rãi, vừa có chỗ đậu xe và có không gian chờ cho khách hàng. 
 • Hạn chế những vị trí có nhiều trạm chăm sóc xung quanh.

Thiết kế cơ sở hạ tầng

Bố trí cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp là bước đầu thuận lợi để kinh doanh, nếu như chủ kinh doanh không có nhiều kinh nghiệm khi bố trí thì nên nhờ chuyên gia, hoặc là người có kinh nghiệm đến hỗ trợ. 

Phân bổ khu vực và sắp xếp thiết bị rửa xe sao cho hợp lý, đảm bảo thuận tiện sử dụng về lâu dài. Đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn về điện, nước, không gian sử dụng bên trong khu sửa chữa.  

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dụng cụ & thiết bị chăm sóc xe

Nên tìm nơi cung cấp dụng cụ chăm sóc xe uy tín, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời bên cung cấp phải đảm bảo cung ứng hàng định kỳ, đúng số lượng. Nên tìm hiểu về các chính sách thanh toán, vận chuyển, ưu đãi, bảo hành cụ thể để còn đảm bảo quyền lợi cho trung tâm chăm sóc xe của mình.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn đơn vị cung ứng thiết bị: 

 • Nơi có nhiều kinh nghiệm, có thâm niên. 
 • Uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. 
 • Đã từng hỗ trợ tư vấn về việc mở trung tâm chăm sóc ô tô. 
 • Có thông tin và hiểu biết về dụng cụ, thiết bị mà họ cung cấp.

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự

Không phải chỉ chuẩn bị về máy móc, dụng cụ là đã hoàn tất cho khâu chuẩn bị trung tâm chăm sóc xe hơi. Mà nguồn nhân lực cũng là yếu tố quyết định quan trọng về chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp ra. 

Nhân viên cần được đào tạo về chuyên ngành, về thái độ làm việc và cách ứng xử. Khách hàng khi được hỗ trợ tư vấn, và nếu hài lòng thì họ sẽ quay lại, còn trường hợp không quay lại thì ngoài việc kiểm tra lại dịch vụ thì hãy chú ý thêm về thái độ làm việc của nhân viên.

Đồng thời phải hình thành lối làm việc chuyên nghiệp, kỹ luật, có nề nếp. Kết hợp với việc đào tạo và nâng cao tay nghề nhân viên, bắt kịp với xu hướng về kỹ thuật và công nghệ hiện nay, nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Đào Tạo Detailing

Thiết kế và lắp đặt bảng hiệu

Đây là bước chuẩn bị quan trọng để giúp cho việc hình thành trung tâm chăm sóc xe có được bộ nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng với khách hàng. Nếu như không đầu tư chuyên nghiệp, thì khách hàng khó có thể biết được dịch vụ của trung tâm sẽ như thế nào. 

Nếu như không có kinh nghiệm, thì bạn có thể thuê thiết kế chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Như thế thì có thể tạo ra được dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình mà không lo bị lẫn lộn với bên nào khác. 

Khai trương và đi vào hoạt động

Khi đã hoàn thành tầm khoảng 80% rồi thì đây là lúc mà mọi người nên chuẩn bị bước đầu cho việc marketing, quảng bá hoạt động và khai trương. Bước đầu nên có bước chạy thử, để tránh xảy ra nhiều sự cố không mong muốn khi khai trương. 

Những ngày đầu hoạt động, để thu hút khách hàng thì thường khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ là điều thường thấy, hoặc tặng quà khai trương cũng là hình thức được áp dụng khá phổ biến. 

Pro Care – Đơn vị Tư vấn và thiết kế mô hình trung tâm detailing (chăm sóc xe)

Nếu như bạn đang có ý định khai trương kinh doanh mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp, nhưng chưa có định hướng cụ thể và chưa biết chuẩn bị như thế nào. Procare là đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế mô hình trung tâm chăm sóc xe uy tín, mọi người có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Thiết kế mô hình và lắp đặt thiết bị

Procare là đơn vị lớn, có thâm niên trong ngành detailing cũng như là hỗ trợ phân phối thiết bị, dụng cụ và các hóa chất chuyên dụng khi sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô trên toàn quốc. Dịch vụ tại Procare hỗ trợ tư vấn về mô hình, lắp đặt thiết bị cho trung tâm chăm sóc xe. 

Cam kết tư vấn mô hình trung tâm chăm sóc ô tô uy tín, còn nhận cả đào tạo kỹ thuật viên chuyên nghiệp về cả kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu. Đồng thời đào tạo về những kỹ năng quan trong khi làm nhân viên chăm sóc ô tô chuyên nghiệp. 

Hướng dẫn vận hành trung tâm chăm sóc xe

Với nhiều kinh nghiệm khi lắp đặt, vận hành kinh doanh theo mô hình Detailing nên Procare sẽ hướng dẫn tư vấn tận tình nhất. Khi đã hoàn thành gần xong thì sẽ đưa vào vận hành thử, khắc phục sự cố êm đẹp trước khi khai trương. Trong khoảng giai đoạn này thì Procare sẽ hỗ trợ tận tâm cho khách hàng nên mọi người không cần phải lo lắng.

Hỗ trợ định hướng phát triển kinh doanh cho trung tâm chăm sóc xe

Cho dù chủ kinh doanh chọn định hướng phát triển trung tâm chăm sóc của mình theo hướng nào, thì Procare cũng đảm bảo có kinh nghiệm chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn hết mình. Hợp tác với khách để đề ra kế hoạch phát triển và ngân sách để đi được lâu dài hơn. 

Việc mở và vận hành trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp thì đòi hỏi rất nhiều từ quá trình chuẩn bị. Không chỉ phải chuẩn bị về mặt bằng, không gian,  dụng cụ trang thiết bị mà còn về cả yếu tố con người. Chủ đầu tư nếu như chưa có kinh nghiệm và cần hỗ trợ thì Procare chính là đơn vị mà khách hàng đang cần. Giúp đỡ từ bước đầu chuẩn bị cho tới các kế hoạch dài hạn nhằm kịp thời đối mặt với khó khăn có thể phát sinh khi kinh doanh. 

Liên hệ đặt lịch tư vấn và tham khảo dịch vụ qua:

Theo dõi ProCare thông qua:
Share on facebook
Facebook
Feed back khách hàng
đội ngũ
Theo dõi ProCare qua:
Nhận thông báo hàng tuần
Đăng ký theo dõi ProCare để cập nhật những tin tức mới nhất và những kinh nghiệm hữu ích.

Subscribe to get 15% discount