Những yếu tố kinh doanh mô hình chăm sóc xe hơi detailing

Trong khoảng thời gian gần đây, có thể thấy cấm xe máy lưu thông là xu hướng tất yếu để phát triển. Tại Việt Nam, vấn đề cấm xe máy tại các thành phố lớn Tp Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Tp Đà Nẵng,… cũng đã được ra bàn luận và tranh cãi nhiều. Theo dự kiến sẽ có một số quận nội thành tại thành phố Hà Nội áp dụng việc cấm lưu thông xe máy vào năm 2030.

Chính sách cấm xe máy có thể sẽ tạo ra một bước đệm phát triển ngành sản xuất ô tô tại Việt Nam. Trong nhiều năm tới, có thể việc sử dụng xe ô tô sẽ trở nên phổ biến kéo theo sự phát triển mạnh của kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing vốn cũng đang được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

Những lưu ý khi dự định mở một garage kinh doanh chăm sóc xe hơi 

Bài viết dưới đây trung tâm chăm sóc ô tô ProCare Detailing sẽ giới thiệu đến bạn những yếu tố quan trọng khi kinh doanh chăm sóc xe hơi detailing. Khi muốn mở một cửa hàng kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing bạn cần chú ý những vấn đề chính sau:

Phạm vi kinh doanh trung tâm chăm sóc ô tô chuyên nghiệp

Theo đại đa số mọi người việc kinh doanh chăm sóc xe hơi sẽ chuyên về rửa xe ô tô. Nhưng theo như đánh giá của các chuyên gia, kinh doanh theo hình thức này không mang lại lợi nhuận cao và hình thức này không đáp ứng những yêu cầu chuyên nghiệp hơn theo như khách hàng mong muốn.

Khác với kinh doanh garage ô tô thông thường, kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing sẽ theo tiêu chuẩn detailing, đòi hỏi bạn cần có một đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao hơn, dịch vụ chăm sóc xe và vệ sinh xe được thực hiện như các dịch vụ mang lại giá trị gia tăng sẽ mang lại lợi nhuận hơn cho chủ garage hơn hình thức trung tâm rửa xe. Nếu bạn đang muốn mở một trung tâm chăm sóc xe thì chăm sóc ô tô theo dang detailing mới là thị trường tiềm năng mà bạn nên cân nhắc.

Các loại hình dịch vụ kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing

Muốn mở trung tâm kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing bạn có thể tham khảo qua các dịch vụ sau:

Kỹ thuật của các kỹ thuật viên của một trung tâm kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing là rất quan trọng để giúp phân biệt garage của bạn với những garage khác. Nhân viên không được đào tạo bài bản cùng với việc quản lý không sát sao sẽ khiến tiêu chuẩn kỹ thuật cho xe hơi bị thiếu đồng bộ.

Phương pháp giảng dạy tại các trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi Detailing cung cấp những kiến thức cơ bản về kỹ thuật detailing, giúp cho việc chăm sóc xe đảm bảo thời gian mà vẫn chất lượng, ít rủi ro.

Bên cạnh đó việc thiếu hiểu biết về sản phẩm cũng là một vấn đề cần quan tâm. Thiếu kiến thức về sản phẩm có thể tạo ra một lỗ hỏng khiến các con buôn trục lợi. Việc lựa chọn các sản phẩm DIY(do it yourself) bao gồm các sản phẩm làm tại nhà dễ khiến cho kết quả không như ý mà lại hao tốn nhiều chi phí.

Chi phí vận hành trung tâm chăm sóc xe hơi Detailing

Theo như thống kê, có gần 70% garage xe thất bại chỉ sau 1 năm đầu tiên. Trên các trang mạng đầy rẫy những bài đăng sang garage vì lỗ vốn. Lý do dẫn đến tình trạng này có thể là chủ xưởng là những mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Đa số các tiệm kinh doanh chăm sóc xe hơi Detailing trên thị hiện nay không đặt nặng quy trình và dẫn đến không có sự đồng bộ chất lượng và không đảm bảo thời gian.

Để giải quyết vấn đề này bạn cần tham khảo sự tư vấn và những lời khuyên đến từ các chuyên gia. ProCare với kinh nghiệm tư vấn và cung cấp trang thiết bị cho các garage lớn nhỏ thành công có thể là một sự lựa chọn dàng cho bạn.

Bài viết đề cập đến những lưu ý khi bạn muốn mở một trung tâm chăm sóc xe hơi Detailing. Bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình những kiến thức cần có trong ngành nghề này đề việc kinh doanh được thành công thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

—————————

Các dịch vụ mà PROCARE hiện đang cung cấp:

– Tư vấn xây dựng trung tâm chăm sóc xe. Set up theo quy trình chuẩn.

– Set up, Xây dựng trung tâm chăm sóc xe.

– Đào tạo bán hàng, đào tạo kỹ thuât.

– Cung cấp chiến lược kinh doanh phù hợp trong khu vực.

– Cung cấp sản phẩm hoá chất Concept Chemicals của Anh Quốc

– Hỗ trợ marketing như video clip chuyên nghiệp, tờ rơi, standee,….

Và còn rất nhiều hỗ khác mà PROCARE đem lại cho khách hàng.

————————————————————-

NHẤC MÁY LÊN NGAY THÔI

Gọi cho PROCARE theo hotline: 0938 00 29 29

Showroom: 167/2 Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú, TP.HCM trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7 – Đừng ngại mà hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng lên trung tâm chăm sóc xe theo ý bạn – của RIÊNG bạn !!!!

Theo dõi ProCare thông qua:
Share on facebook
Facebook
Feed back khách hàng
đội ngũ
Theo dõi ProCare qua:
Nhận thông báo hàng tuần
Đăng ký theo dõi ProCare để cập nhật những tin tức mới nhất và những kinh nghiệm hữu ích.

Subscribe to get 15% discount