Thiết bị chăm sóc xe SPTA chính hãng – Procare

Tin mới

Theo dõi Procare qua

Thiết bị chăm sóc xe SPTA với nhiều sản phẩm chăm sóc, thiết bị phục hồi bảo dưỡng xe khác nhau. Với bộ dụng cụ chuyên dụng này, thì việc bảo dưỡng xe sẽ trở nên dễ dàng hơn lại đảm bảo an toàn cho xe. Procare hiện là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chuyên dụng từ SPTA với chính sách giá và thanh toán ưu đãi. 

Thiết bị chăm sóc xe SPTA 

Khi sở hữu xe ô tô thì chủ xe luôn phải luôn chú ý quan tâm tới việc chăm sóc, bảo dưỡng xe. Dù không phải sắm tới các thiết bị lớn hay đắt tiền như ở garage, nhưng những đồ dùng đơn giản thì phải có. Không một chủ sở hữu xe nào lại không sử dụng tới khăn mềm, các chất tẩy rửa để vệ sinh, lau dọn xe cả.

Hiện nay thì thiết bị chăm sóc xe SPTA với các sản phẩm như máy móc, hoặc khăn lau dọn chuyên dụng, bộ cọ vệ sinh chi tiết… đều là những sản phẩm rất phổ biến. Không chỉ ở các trung tâm bảo dưỡng, mà chủ xe ai ai cũng có. 

Thương hiệu SPTA nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc, bảo dưỡng ô tô ở bề mặt như máy đánh bóng, pad đánh bóng. Các sản phẩm này đều nhận được nhận xét tích cực từ người tiêu dùng. Các chất liệu sử dụng an toàn, mang hiệu quả đánh bóng tốt, lại an toàn cho sơn xe. 

Ngoài ra thì thiết bị chăm sóc xe SPTA còn có nhiều dụng cụ chuyên dụng khác. Chủ xe có thể đầu tư để tự chăm sóc vệ sinh xe tại nhà như khăn lau, bình xịt chuyên dụng, bọt biển, bàn chải cọ lốp…

Thiết bị chăm sóc xe SPTA

Các sản phẩm thiết bị chăm sóc xe SPTA

Các thiết bị chăm sóc xe SPTA được phân chia hành nhiều nhóm khác nhau. Dưới đây là những thiết bị quan trọng được trang bị tại các trung tâm detailing và một vài sản phẩm mà chủ xe có thể trang bị để hỗ trợ vệ sinh, bảo dưỡng xe tại nhà. 

Máy đánh bóng ô tô 

Thiết bị chăm sóc xe SPTA được đánh giá hàng đầu đó là máy đánh bóng ô tô. Được sử dụng trong quá trình đánh bóng, giúp khắc phục các lỗi trên bề mặt sơn bóng. Đồng thời loại bỏ vết xước, các vệt quầng hoặc ăn mòn trên bề mặt. Hãng cung cấp nhiều dòng sản phẩm với các vòng quay khác nhau. Phù hợp sử dụng cho nhiều loại xe, xử lý các tình trạng sơn xe khác nhau. 

Pad đánh bóng 

Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi dùng máy đánh bóng. Sản phẩm phớt đánh bóng của SPTA đa dạng, bề mặt pad với hình lục giác, tam giác… đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. 

Hãng cũng cung cấp sản phẩm pad cầm tay với kích thước, màu sắc và chất liệu đa dạng như xốp, lông cừu. Mỗi sản phẩm có mức cắt khác nhau, nhưng đảm bảo an toàn khi xoáy trên bề mặt sơn, tạo ra độ bóng sáng như mong muốn. 

Súng vệ sinh và bình xịt chuyên dụng

Súng vệ sinh là thiết bị chăm sóc vệ sinh SPTA cần có, hỗ trợ dọn nội thất với nguyên lý hoạt động khí nén. Giúp dọn sạch bụi bẩn ngay cả trong những khe nhỏ nhất, tẩy rửa mọi cặn bẩn mà khi dọn thủ công không thể làm được. Với thiết kế nhỏ gọn, cầm tay được, chất liệu bình và vòi chắc chắn. 

Bình xịt đa dạng vòi, dung tích đa dạng, có cả dạng nhỏ cầm tay. Chất liệu bình chắc chắn, chịu được hóa chất nên có thể dùng phun xịt hóa chất hoặc xịt dưỡng bên trong xe. Còn có cả sản phẩm bình xịt với áp lực cao, hỗ trợ cho việc vệ sinh, dọn dẹp xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thiết bị chăm sóc xe SPTA

Bộ cọ vệ sinh chi tiết

Bộ cọ vệ sinh chi tiết là thiết bị chăm sóc xe SPTA quan trọng. Hỗ trợ vệ sinh tại các chi tiết nhỏ khó vệ sinh, đọng nhiều bụi bẩn. Đặc biệt là những vị trí khó có thể sử dụng hóa chất để hỗ trợ vệ sinh. 

Bộ cọ với đầu cọ đa dạng hình dáng, sợi cọ cũng thay đa dạng về độ dày, độ sắc để loại bỏ bụi bẩn hiệu quả cũng như đáp ứng mục đích sử dụng đa dạng. Phần thân cọ và đầu cọ có thể tách rời dễ dàng nhờ mối nối vặn xoắn ốc, không lo bị gãy và dễ vệ sinh.  

Khăn mềm và găng tay chuyên dụng 

Khăn  sợi mềm chuẩn phục vụ cho việc rửa, bảo dưỡng nội thất. Mềm mịn và giúp lấy sạch bụi bẩn, không rơi rớt vụn vải hay làm xước bề mặt xe. Đồng thời có khả năng thấm hút cực tốt, lại có độ bền cao.

Thiết bị chăm sóc xe SPTA 

Các dụng cụ chăm sóc khác

Ngoài những thiết bị, đồ dùng chăm sóc chuyên dụng trên thì SPTA còn có các phụ kiện khác. Như đồ giặt pad đánh bóng, mút rửa xe, bàn chải chà lốp… chuyên dụng,… 

Procare – Đơn vị phân phối thiết bị chăm sóc xe SPTA chính hãng 

Procare hiện là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị chăm sóc xe SPTA. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao và ưu đãi mức giá hợp lý. Đặc biệt đối với khách mua hàng sỉ, chúng tôi có chính sách ưu đãi riêng và thanh toán hấp dẫn. 

Đơn vị Procare chúng tôi cam kết cung cấp đủ lượng, đủ hàng, đảm bảo chất lượng. Đi kèm với đó, còn hỗ trợ các thông tin chi tiết cho sản phẩm. Có đội ngũ riêng tư vấn về kỹ thuật rõ ràng, đầy đủ. 

Các thiết bị chăm sóc xe SPTA đạt tiêu chuẩn trong việc sử dụng để vệ sinh, bảo dưỡng cho xe ô tô. Các đơn vị detailing hoặc khách hàng đang tìm kiếm trọn bộ thiết bị vệ sinh, chăm sóc chuyên dụng cho xe thì đây là dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mọi người. 

Sản phẩm do Procare cung cấp phù hợp với nhiều mục đích chăm sóc ô tô. Liên hệ ngay tới Procare để nhận tư vấn miễn phí về sản phẩm nhé.