Tại sao cần phủ bóng Ceramic cho xe ô tô?

Tin mới

Theo dõi Procare qua

Tại sao cần phủ bóng Ceramic cho xe ô tô là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đang tìm hiểu đến dịch vụ này. Dịch vụ này đang được lựa chọn phổ biến vào những năm gần đây, có người khen ngợi và không. Hãy cùng ProCare tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này như thế nào để cùng trang bị được sản phẩm tốt cho dế cưng của mình nhé!

Tại sao cần phủ bóng Ceramic cho xe ô tô?

Quý khách thắc mắc không có nên phủ bóng ceramic cho xế cưng của mình hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do ngay bên dưới, cụ thể:

Giữ gìn lớp sơn màu zin

Đây là công dụng đầu tiên và quan trọng khi quý khách quyết định phủ bóng ceramic. Mặc dù đây chỉ là lớp phủ bóng bên ngoài nhưng tác dụng để bảo vệ được bề mặt sơn bên ngoài khỏi các tác hại do thời tiết, môi trường là vô cùng lớn. Có khả năng chống lại tác hại của tia UV, ánh nắng trực tiếp từ mặt trời giúp cho xế cưng không bị phai màu theo thời gian.

Nếu xế cưng của quý khách sở hữu các tone màu sáng như màu trắng thì phủ bóng ceramic sẽ giúp cho xe được màu lớp màu trắng sáng lâu hơn, kéo dài tuổi thọ theo thời gian dài sử dụng không bị ngả, ố vàng.

Ngăn chặn tác nhân ăn mòn

Lớp phủ bóng ceramic sẽ giúp cho bề mặt bên ngoài của xe ô tô được phủ lớp màng thạch anh cứng gọi là crystal, lớp bảo vệ này sẽ có độ cứng chắc chắn hơn so với thông thường. Chính vì vậy mà các tác nhân ăn mòn không thể xâm nhập như nhựa cây, ố nước, nhựa đường hoặc phân chim,… kéo dài thời gian để không bị ảnh hưởng đến bề mặt xe.

phủ ceramic

Trong khoảng thời gian đó quý khách có thể phát hiện kịp thời để xử lý hoàn toàn các tác nhân xấu trên bề mặt phủ bóng ceramic. Nhưng với thời gian từ 1 đến 2 tuần là tốt nhất để việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Khả năng giúp ngăn chặn sự ăn mòn sẽ giúp cho xe của quý khách vẫn trọn vẹn trên bề mặt.

Hạn chế các vết xước nhẹ

Chính vì được phủ độ cứng cố định mà ceramic đóng vai trò giúp xe hạn chế bị trầy xước nếu có xảy ra các va chạm nhẹ, do bằng nhựa hoặc đầu tù, cao su không quá sắc bén. Hoặc có thể hạn chế được tình trạng xước do quá trình vệ sinh xe xảy ra. Quý khách cần phân biệt giữa “hạn chế trầy” và “chống trầy xước” nhé. Vì lớp phủ không có khả năng chống hoàn toàn mà chỉ giúp hạn chế được các vết xước nhẹ.

Thực hiện vệ sinh dễ dàng

Ngoài khả năng giúp bảo vệ lớp sơn thì lớp phủ sức có thể mang đến công dụng giúp chống bám nước hiệu quả, giảm tĩnh điện giúp bụi không bám vào. Giúp xe hạn chế bụi bẩn, nếu cần vệ sinh cũng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Có thể tự rửa xe ô tô tại nhà với dung dịch rửa xe chuyên dụng, vì các vết bẩn rất dễ đánh bay mà không cần can thiệp của máy móc nhiều.

Xe bóng đẹp lâu hơn

Hiệu ứng phủ bóng giúp cho xe thêm giá trị và tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu quý khách chọn được địa chỉ uy tín để phủ bóng chất lượng thì khả năng bề mặt sơn tăng cường độ bóng được giữ lâu hơn. Kết hợp cùng với khả năng tự làm sạch giúp cho bề mặt của xe luôn sạch sẽ, bóng đẹp.

Tăng giá trị bán lại cho xe

Kết hợp toàn bộ các tác dụng mà lớp phủ bóng ceramic mang lại cùng với chế độ chăm sóc ưu ái dành cho xế cưng của bạn thì sau khi phủ chắc hẳn chiếc xe của bạn sẽ có giá trị và sức hút cao hơn nếu bạn có ý định sẽ thanh lý sau thời gian muốn đổi xe mới, hoặc lên đời.