Những sai lầm về phủ ceramic mà bạn không hay biết

Tin mới

Theo dõi Procare qua

Đối với những người yêu xe hoặc làm trong ngành chăm sóc xe, chắc hẳn sẽ không xa lạ với phủ cereamic – xu  hướng làm đẹp xe được nhiều người yêu thích và quan tâm. Nghe đồn thổi về những lợi ích phủ ceramic trên truyền thông, hẳn đôi lúc bạn sẽ nghi ngờ về lợi ích thật sự của phủ ceramic. Vậy phủ ceramic có thật sự hiệu quả như lời đồn không?

Bài viết dưới đây, Procare sẽ đưa ra các lầm tưởng mà chủ xe thường gặp khi bàn về phủ ceramic và xem liệu bỏ tiền cho phủ ceramic có xứng đáng hay không nhé.

 

Sai lầm 1: Phủ ceramic tồn tại vĩnh viễn

Những chủ sở hữu xe thì đều tin tưởng rằng phủ ceramic sẽ bền vĩnh viễn nhưng thật sự rất phủ ceramic tùy thuộc vào thương hiệu và nhà sản xuất mà có độ bền khác nhau. Lớp ceramic liên kết với bề mặt ngoại thất xe để tạo thành một lớp cứng và tạo nên độ bóng cho bề mặt lớp sơn xe. VD: Sản phẩm ceramic Proshield sản xuất tại Nhật Bản có độ bền lên tới 5 năm.

Sai lầm 2: Phủ ceramic bảo vệ hoàn toàn lớp sơn xe

Phủ Ceramic chỉ làm hạn chế việc trầy xước xe nhẹ nhưng không thể bảo vệ hoàn toàn bề mặt lớp sơn xe khi xảy rava chạm hoặc xe gặp phải vết trầy xước lớn.

Sai lầm 3: Đã phủ ceramic thì không cần rửa hay chăm sóc thường xuyên

Hình Giải Thích Ceramic

Mọi người thường nghĩ là phủ Ceramic thì sẽ không cần phải rửa hay là bảo dưỡng định kỳ. Việt phủ Ceramic chỉ giúp cho xe phòng tránh được các tác nhân từ môi trường, hạn chế việc bám bụi, giúp việc rửa xe dễ dàng nhưng chủ xe vẫn phải rửa và chăm sóc định kỳ. Phủ xe sẽ giúp cho chủ xe tốn ít công sức và tần suất rửa xe ít hơn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất ceramic Proshield, trong vòng 03-06 tháng chủ xe nên bảo dưỡng lớp phủ ceramic để xe luôn trong tình trạng bóng đẹp và giữ hiệu ứng lá sen.

Sai lầm 4: Phủ ceramic mang lại độ bóng tốt nhất

Sự thật thì lớp phủ Ceramic cho ô tô cung cấp độ bóng nhưng để có được độ bóng hoàn hảo thì công việc hiệu chỉnh sơn xe trước khi phủ vô cùng quan trọng. Ví dụ như các vết xoáy vẫn sẽ xuất hiện trên bề mặt sơn xe nếu như không được đánh bóng kỹ trước khi phủ.

Sai lầm 5: Thao tác phủ ceramic đơn giản, dễ thực hiện

Việc tự phủ Ceramic không hề đơn giản mà đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ và thao tác thực hiện phải được đào tạo bài bản. Trước khi phủ ceramic, đảm bảo bề mặt lớp sơn xe phải được làm sạch. Để đảm bảo có được một lớp phủ hoàn hảo thì Procare khuyên bạn nên mang xe đến các trung tâm chăm sóc xe.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc cần thêm thông tin về việc phủ ceramic thì hãy nhanh chóng liên hệ đặt lịch với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0938 00 29 29 để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết và các chương trình ưu đãi hiện hành.

–        Địa chỉ: 167/2 Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú, TP.HCM
Bài viết liên quan:

Nên Dán PPF Hay Phủ Ceramic Cho Xe Ô Tô?
Những Điều Cần Biết Về Sơn Dặm Xe Ô Tô

Công dụng Ceramic Proshield: