Chai Xịt Vệ Sinh Nội Thất Làm Sạch Ô Tô

Tin mới

Theo dõi Procare qua

Theo nhiều nghiên cứu, nội thất ô tô là một trong những nơi siêu bẩn. Bởi trong xe có rất nhiều vị trí thường xuyên dùng tay nhưng lại ít được chú ý vệ sinh thường xuyên. Cộng thêm với việc bật điều hoà hay đậu xe đóng kín cửa dễ gây ẩm thấp, tạo điều kiện vi khuẩn phát sinh. Ở vô lăng, ghế ngồi, sàn xe… các nhà khoa học tìm được đến hơn 100 loại vi khuẩn E.coli và đường ruột nguy hiểm.

Do đó, nội thất ô tô rất cần được vệ sinh thường xuyên. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, để đảm bản an toàn sức khoẻ, nhất là với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay người lớn tuổi, các chi tiết nội thất ô tô nên được vệ sinh định kỳ. Để tiết kiệm chi phí có thể mỗi 6 – 12 tháng nên đưa ô tô đến các trung tâm chăm sóc để được vệ sinh nội thất chuyên nghiệp. Đặc biệt, kết hợp tự vệ sinh nội thất xe tại nhà tối thiểu mỗi tuần 1 – 2 lần.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm chai xịt vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng, cách sử dụng đơn giản, vệ sinh nhanh chóng, không mất nhiều công sức và thời gian. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng chai xịt vệ sinh nội thất ô tô chuyên nghiệp nhé!

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là gì?

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là một hoá phẩm chuyên dùng để vệ sinh làm sạch các bề mặt trong xe ô tô nh: taplo, tappi, vô lăng, ghế xe, trần xe, sàn xe… Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Master Cleaner +  được thiết kế dưới chai xịt tiện lợi. Sản phẩm hiệu quả cao và an toàn, tuân thủ tiêu chí phân hủy sinh học theo Quy định (EC) No.648/2004 của EU về chất tẩy rửa, không gây hại cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng trong ô tô

– Dung tích: 300ml

– Xuất xứ: Anh Quốc

Cách sử dụng Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô Master Cleaner+

  • Xịt dung dịch vào bề mặt cần vệ sinh trên xe. Chú ý xịt đều khắp bề mặt, có thể xịt theo đường ziczac hoặc xoáy trôn ốc.
  • Tuỳ theo mức độ bám bẩn trên bề mặt mà có thể đợi từ 1 – 5 phút để dung dịch đủ thời gian ngấm đẩy sạch các mảng bám cứng đầu.
  • Với các bề mặt bọc da hoặc ít bám bẩn nhiều như vô lăng, mặt taplo, ghế xe, trần xe… dùng khăn lau sạch hoàn toàn. Với các vị trí bám bẩn nhiều như sàn xe, ghế nỉ… nên dùng đầu bàn chải lông mềm (bàn chải đánh răng) chà qua một lần để hỗ trợ đẩy sạch vết bẩn, sau đó dùng khăn lau lại lần nữa.
  • Đối với chất liệu nỉ: dùng bàn chải lông mềm kết hợp máy hút bụi nước
  • Với những trường hợp xe lâu ngày không được vệ sinh bị bám bẩn nhiều, có thể thực hiện xịt thêm lần thứ 2 để tẩy sạch hoàn toàn vết bẩn.

Tại sao nên dùng Chai xịt vệ sinh nội thất ô tô?

Có thể bạn chưa biết nội thất bên trong ô tô là một trong những khu vực tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nhất. Một cuộc kiểm tra của các nhà khoa học Anh cho thấy có đến hàng nghìn vi khuẩn trên mỗi một centimet vuông vùng để chân trên ô tô. Tại những vùng như trên ghế ngồi, dây an toàn… đều chứa đến hơn 100 loại vi khuẩn và nấm khác nhau.

Việc bạn thường xuyên có những hành động như ăn uống trên ô tô, khói bụi bên ngoài đi vào trong xe. Đôi khi người nóng nực ra mồ hôi nhiều cũng có thể thấm hút vào ghế ngồi. Đặc biệt là môi trường nóng ẩm trong xe rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển bởi các chất liệu nội thất thường có tính hút ẩm cao.

Vi khuẩn tồn tại trong xe là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bạn và gia đình bị ảnh hưởng. Chúng hoàn toàn có thể tấn công và gây bệnh cho bạn khi thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô. Đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già vì đây là những đối tượng có sức đề kháng kém và rất dễ mắc bệnh.

Một số thông tin chia sẻ về chai xịt vệ sinh nội thất Master Cleaner+Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp, nhân viên Procare sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua:

Đọc thêm: