Wrap đổi màu Xe

ProCare -Trung Tâm Chăm Sóc Và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Đặt Hẹn

HOTLINE: 093 800 29  29 

Wrap đổi màu xe

Nên Sơn hay Wrap xe?

So với trước đây khi muốn đổi màu xe cần phải sơn lại thì hiện nay việc này đã dễ dàng hơn nhiều bằng cách wrap đổi màu xe ô tô. Đây là một phương pháp tiện lợi, nhanh chóng với nhiều màu sắc, thiết kế riêng theo ý chủ xe. Wrap đổi màu xe ô tô có những ưu điểm nổi bật như sau :

  • Chất liệu của wrap đổi màu xe ô tô có độ dày cao nhờ cấu tạo 3 lớp, qua đó giúp bảo vệ bề mặt sơn tránh được những vết xước khi va quệt không quá mạnh.
  • Đa dạng màu sắc, phong phú chủng loại, có rất nhiều kiểu decal đang rất được ưu chuộng hiện nay như decal bóng, decal siêu bóng, decal mờ…
  • Dễ dàng wrap đổi màu xe ô tô theo sở thích, bạn chỉ cần bóc ra khi bạn không thích nữa mà không hề ảnh hưởng đến lớp sơn zin nguyên bản của xe.

 Tóm lại dán Wrap giúp cho xe của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng, mạnh mẽ, đẳng cấp hơn, chống trầy xước vô cùng hiệu quả.

Wrap đổi màu xe

sản phẩm giao khách

Wrap Đổi Màu Xe​

Tại sao chọn dịch vụ ProCare?

Để giữ được vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, xe cần được vệ sinh, chăm sóc rất kĩ lưỡng, sử dụng các hóa chất chính hãng và quan trọng nhất là tay nghề luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. ProCare luôn chú trọng:

Subscribe to get 15% discount