Phủ Gầm

ProCare -Trung Tâm Chăm Sóc Và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Đặt Hẹn

HOTLINE: 093 800 29  29 

Tại sao phải Phủ gầm ô tô?

Chống gỉ sét, ăn mòn
Chống trầy xước
Giảm tiếng ồn

Phủ gầm ô tô là phương pháp sử dụng loại hóa chất chuyên dụng (giống cao su non) để phun vào toàn bộ khung sườn của xe có tác dụng bảo vệchống lại những tác nhân bên ngoài như: nước, bụi bẩn, đá sỏi…đồng thời hỗ trợ vệ sinh xe được dễ dàng hơn. Dịch vụ deatiling chăm sóc xe, phủ gầm ô tô có những ưu điểm sau: 

  • Chống gỉ sét, ăn mòn:

Khoảng cách giữa gầm ô tô và mặt đất rất gần, điều này khiến xe thường xuyên bị tác động của đất đá văng vào, nước mưa, bùn sình, tạp chất…làm gầm xe dễ bị gỉ sét, biến dạng, ảnh hưởng đến các chi tiết máy. Lớp sơn phủ gầm có tác dụng chống oxy hóa cao, chống ăn mòn tốt để bảo vệ gầm xe. Đồng thời, sơn phủ gầm ô tô còn có thể “làm lành” những vết nứt, lỗ hổng nhỏ… tránh tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

  • Chống trầy xước:

Trong dung môi phủ gầm có thành phần cao su tạo độ đàn hồi tốt giúp xe tránh được những trầy xước do đất đá văng vào, do leo lề hoặc di chuyển ở cung đường xấu ảnh hưởng đến gầm xe.

  • Tăng tính thẩm mỹ:

Phủ gầm giúp cho việc làm sạch đất đá, bụi bẩn bám dưới gầm được nhanh chóng, đơn giản hơn. Vì thế phần gầm xe cũng trông mới, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.

  • Cách âm, cách nhiệt:

Khi phủ gầm được xịt lớp sơn chuyên dụng giúp làm dày thêm lớp sơn dưới gầm sẽ hỗ trợ cho vệc cách nhiệt, hạn chế nhiệt độ cao hắt lên từ mặt đường. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cảm giác tiếng đá văng vào gầm hay tiếng động cơ cũng giảm đi hẳn.

Phủ Gầm ô tô

Khi nào cần Phủ Gầm ?

Nên phủ gầm khi vừa mới mua xe, đây là thời điểm lý tưởng nhất để bạn sơn phủ gầm ô tô, bởi lúc này gầm xe chưa bám bụi bẩn, chưa bị “tổn thương” nên khi phủ gầm sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Phủ gầm vẫn áp dụng được với xe đã qua sử dụng (TH này cần nhiều thời gian để vệ sinh, xử lý gầm lâu hơn).

ProCare không chỉ chăm sóc chu đáo xe của khách. ProCare còn nâng tầm tư duy về chăm sóc “Xế yêu” của khách.

Phủ Gầm ô tô

Tại sao chọn dịch vụ ProCare?

Để giữ được vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, xe cần được vệ sinh, chăm sóc rất kĩ lưỡng, sử dụng các hóa chất chính hãng và quan trọng nhất là tay nghề luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. ProCare luôn chú trọng:

Subscribe to get 15% discount