Lắp đồ chơi xe bán tải

ProCare -Trung Tâm Chăm Sóc Và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Đặt Hẹn

HOTLINE: 093 800 29  29 

Tại sao Độ xe bán tải đang là xu hướng?

Dịch vụ độ xe bán tải đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây của rất nhiều chủ xe bán tải. Không chỉ tăng vẻ hầm hố, mạnh mẽ và cá tính mà độ xe bán tải còn giúp bảo vệ xe hoàn hảo khỏi những va chạm khi di chuyển. Nâng tầm đẳng cấp cho chiếc xe của bạn hơn rất nhiều so với chiếc xe khác cùng dòng.

Độ xe bán tải thường bao gồm:

  • Phụ kiện bảo vệ: hay còn gọi là độ body kit xe bán tải. Nó giống như chiếc áo giáp bao bọc toàn bộ hàn vỏ ngoài, ngăn cản những ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh nắng mặt trời, khói bụi hay va quệt khi lưu thông. Một bộ đầy đủ sẽ gồm cản trước đầu xe, cản sau cho đuôi, giáp gầm, ốp bảo vệ hông. Bên cạnh chức năng chính là bảo vệ, chúng còn được thiết kế ấn tượng, độc đáo nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho chiếc bán tải.

  • Độ đèn xe: Xe bán tải thường được di chuyển trên các đoạn đường xa, đường dằng khó khăn nên thường sẽ được độ thêm đèn xe. Độ đèn xe bán tải giúp tăng cường độ sáng cực tốt, quan sát được góc rộng hơn. Hơn nữa, việc độ đèn xe hiện nay giúp cho chiếc xe của bạn đẳng cấp hơn rất nhiều.

  • Nắp thùng: Đối với dòng bán tải, nắp thùng là bộ phận rất quan trọng. Chúng được chia thành loại cao, thấp và dạng nắp cuốn tùy theo mục đích sử dụng. Nắp thùng sẽ giúp cho đồ đạc không bị rớt ra và cũng tránh được mưa, gió khi di chuyển trên các đoạn đường dài.

  • Độ pô ô tô – hay độ ống xả xe hơi là một cách cải thiện năng lượng động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao tính thẩm mỹ, đẳng cấp cho chiếc xe. Hệ thống ống pô xả khí thường có đặc trưng là đường kính ống khá nhỏ nhiều vách ngăn và uốn cong, tấc cả điều hạn chế dòng khí xả của xe. Tăng đường kính của ống pô và giảm bớt các vật cản là một cách hiệu quả để tăng sức mạnh của động cơ. Cho dù bạn đang lựa chọn một hệ thống ống pô hoặc chỉ là một bộ giảm thanh để loại bớt một số tiếng gầm gừ ra khỏi hệ thống ống pô, mỗi mặt hàng đều hỗ trợ tăng năng lượng cho xe và giải phóng một số mã lực.

  • Lắp thanh thể thao thùng xe

  • Lắp Bagamui thể thao

 

Lắp đặt đồ chơi xe bán tải

Tại sao chọn dịch vụ ProCare?

Để giữ được vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, xe cần được vệ sinh, chăm sóc rất kĩ lưỡng, sử dụng các hóa chất chính hãng và quan trọng nhất là tay nghề luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. ProCare luôn chú trọng:

Subscribe to get 15% discount