Độ đèn

ProCare -Trung Tâm Chăm Sóc Và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Đặt Hẹn

HOTLINE: 093 800 29  29 

Có nên độ đèn ô tô ?

Đèn xe là chi tiết giữ nhiệm vụ cung cấp ánh sáng cho lái xe quan sát và điều khiển phương tiện một cách an toàn trong điều kiện ánh sáng yếu. Chưa kể, ở nhều dòng xe bản thấp bị cắt giảm chi tiết đèn gầm càng làm mức chiếu sáng bị hạn chế hơn nữa.

Những công nghệ độ đèn ô tô mới nhất hiện nay

đèn Xenon

Xenon là công nghệ độ đèn mới và thường được sử dụng thay thế cho bóng Halogen “lỗi thời”. Cường độ chiếu sáng cao, thường gấp 2 đến 3 lần so với bóng đèn halogen.

Bóng phát ra ánh sáng không định hướng cũng như tỏa lượng nhiệt cao. Để khắc phục, chủ xe cần lắp bóng cùng thiết bị bi cầu. Đèn phát sáng khá chậm, mất từ 3-5s để chuyển từ ánh sáng xanh qua ánh sáng trắng cao nhất. Chủ xe cần trang bị thêm bộ tăng phô để tạo ra điện áp cao lúc khởi động.

đèn LED

Đây là công nghệ độ đèn ô tô được đánh giá là chất lượng và hữu dụng nhất hiện nay. Đèn LED phát sáng thông qua các diode nhỏ phát sáng khi có dòng điện kích thích. Độ sáng cao hơn rất nhiều so với đèn Xenon hay Halogen, có thể tới gần 10.000 Lm…

đèn laser

Đây là công nghệ chiếu sáng mới nhất trên xe hơi, chỉ mới được trang bị trên rất ít mẫu siêu xe như BMW i8 hay Audi R8.

Trong số 4 công nghệ độ đèn ô tô kể trên, Xenon và LED là 2 công nghệ được sử dụng để cải thiện mức sáng đèn xe ô tô thông dụng nhất ở Việt Nam.

ProCare không chỉ chăm sóc chu đáo xe của khách. ProCare còn nâng tầm tư duy về chăm sóc “Xế yêu” của khách.

Rửa xe Procare
độ đèn ô tô

Tại sao chọn dịch vụ ProCare?

Để giữ được vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ, xe cần được vệ sinh, chăm sóc rất kĩ lưỡng, sử dụng các hóa chất chính hãng và quan trọng nhất là tay nghề luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. ProCare luôn chú trọng:

Subscribe to get 15% discount