Dịch Vụ

ProCare -Trung Tâm Chăm Sóc Và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Đặt Hẹn
Vệ Sinh Xe

Rửa Xe Detailing

Dịch vụ rửa xe được triển khai tại các Procare sẽ chú trọng sử dụng những dòng sản phẩm, hóa chất chuyên dụng tốt nhất để có thể làm sạch xe hiệu quả đến từng chi tiết nhỏ nhất, để bạn có thể thấy được sự chỉnh chu và tỉ mỉ nhằm giữ gìn vẻ đẹp và sự sạch sẽ lâu dài của chú xế dưới bàn tay những detailer chuyên nghiệp.
Vệ Sinh Xe

Vệ Sinh Nội Thất

Procare là nơi giúp bạn vệ sinh chuyên sâu đến từng khe rãnh bên trong khoang nội thất bằng các dung dịch làm sạch chuyên dụng, kết hợp với thiết bị dụng cụ tân tiến như cọ detailing hoặc máy hơi nước nóng, đưa ra giải pháp phù hợp cho từng loại bề mặt như ghế da, nhựa hay nỉ và làm sạch từng bước hiệu quả.
Vệ Sinh Xe

Vệ Sinh Khoang Máy

Đây là một công đoạn tương đối khó nhằn, đối với hầu hết các cơ sở chăm sóc xe ô tô truyền thống, bởi họ chỉ có thể làm sạch cơ bản. Những chiếc xe mang hơi hướm cổ điển hay những dòng ô tô phổ thông bằng các kỹ thuật xịt rửa, nội soi kỹ lưỡng đến từng chi tiết, giúp vệ sinh khoang động cơ một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ rủi ro gì.
Dán

Dán Phim Cách Nhiệt

Phim cách nhiệt USF do ProCare độc quyền phân phối không chỉ chống nóng như các loại phim thông thường ngoài thị trường mà còn mang đến những lợi ích thú vị như:
Sơn & Phủ

Đánh Bóng Sơn

Đánh bóng xe là một bước trong nhiều bước của quá trình Hiệu chỉnh sơn xe (Paint Corection)  giúp loại bỏ các vết xước mịn không hoàn hảo trên bề mặt sơn và phục hồi tình trạng về ban đầu. Dịch vụ đánh bóng detailing tại Trung tâm ProCare mang đến cho bạn những lợi ích như:
Sơn & Phủ

Phủ Ceramic

Phủ ceramic là một giải pháp tân tiến và cao cấp hơn với khả năng giữ gìn vẻ đẹp của xe được dài lâu, sạch sẽ, tạo độ sáng bóng đáng mơ ước và đồng thời cũng là cách để bạn nâng cao giá trị chú xế cưng của mình.

Đặt Hẹn
Giao/Nhận Xe Tại Nhà

Đặt hẹn và nhân viên ProCare sẽ trả lời yêu cầu của quý khách trong vòng 24 giờ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 093 800 29 29
ProCare - Trung Tâm Chắm Sóc và Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

Subscribe to get 15% discount